Search

Thời gian 24/11/2015 Tác giả

Cách trang điểm mắt cho những cô nàng cận thị

Bố cục bài

  Cách trang điểm mắt cho những cô nàng cận thị


     Hầu như đã là phái đẹp thì cô nàng nào cũng thích trang điểm, tùy theo mức độ trang điểm đậm hay nhạt, trang điểm như thế nào. Tuy  nhiên đối với những cô nàng cận thị hay còn gọi là những cô nàng  bốn mắt thì việc trang điểm đôi mắt cũng làm cho họ kém tự tin hơn những người khác. Vì sao lại như vậy?
     Tại vì những cô nàng bốn mắt khi đeo kính nhiều thì đôi mắt sẽ hơi bị dại, lờ đờ và có phần lồi ra. Nên khi trang điểm mắt thì phải trang điểm thế nào cho họ lấy lại được sự tự tin của đôi mắt, đôi mắt họ trở lên nhanh nhẹn, to tròn hơn. Hãy cùng thulam.com nghiên cứu về cách trang điểm cứu tinh cho đôi mắt của các nàng 4 mắt nhé.

                                                           cách trang điểm mắt cho những nàng cận 1


  1.Hạn chế dùng phấn mắt tối màu


     Các bạn bị cận không nên dùng phấn màu tối để đánh mắt bởi vì khi đeo kính sẽ tạo một quầng tối quanh mắt nên đánh màu tối sẽ làm cho mắt chúng ta bị quầng, mắt sẽ trông mệt mỏi hơn.
     Nên khi đánh mắt chúng ta nên chọn tông màu sáng và nên phủ trước bằng một lớp kem nền như vậy đôi mắt bạn sẽ nhanh nhẹn hơn không bị vùng tối quanh mắt.

                                                    cách trang điểm mắt cho những nàng cận 2


  2.Không nên trang điểm đậm mà nên trang điểm nhẹ nhàng


     Những bạn bốn mắt đều khá mất lòng tin vào đôi mắt của mình nên các bạn đều muốn trang điểm thật đậm để đôi mắt trông sắc hơn nhưng đó là một cách nghĩ sai lầm, càng trang điểm đậm thì những khuyết điểm về đôi mắt của bạn càng hiện lên rõ nét.
     Vậy các bạn lên chú ý khi chọn cách trang điểm nhé, nên trang điểm nhẹ nhàng và thật mịn nhất là nên dùng với các loại kem dạng nước.

   

                                          cách trang điểm mắt cho những nàng cận 3


  3.Hãy luôn uốn mi


     Uốn mi là việc làm vô cùng cần thiết đối với các bạn muốn đôi mắt của mình trở nên to hơn, tròn hơn đồng thời cũng làm tăng sự nữ tính, trong trẻo cho đôi mắt của chúng ta đấy nhé.
     Những bạn gái cận thường lo lắng khi uốn cong mi thì sẽ chạm vào kình gấy khó chịu. đừng lo nhé vì khi uốn mi sẽ cong lên hướng lên trên nên sẽ không ảnh hưởng tới kính của bạn đâu nhé.

   

                                            cách trang điểm mắt cho những nàng cận 4

   

  4.Nên trọng dụng phấn mắt màu nude


     Các bạn nên tránh chọn phấn mắt tối màu nhưng cũng không nên chọn phấn mắt quá sáng vì như vậy sẽ làm khuôn mặt của chúng ta chia mảng, không hài hòa. Nên lựa chọn tối ưu nhất chính là màu nude gần với màu da  hoặc những màu sắc nhẹ nhàng để đôi mắt luôn long lanh ngay cả sau cặp kính nhé.

   

                                                      cách trang điểm mắt cho những nàng cận 5

  5. Nên chọn cách kẻ mắt tự nhiên


     Các bạn không nên kẻ mắt quá dày, kiểu kẻ mắt vừa dễ vừa đẹp nhất chính là kẻ một đường thật mảnh để tạo nét cho mắt của bạn, các bạn nên chọn những màu dịu dàng như nâu, xám,.. để đôi mắt thêm quyến rũ, hút hồn chứ không nhất thiết phải kẻ mắt màu đen nhé.

   

                                                 cách trang điểm mắt cho những nàng cận 6


                                                                        Chúc các nàng cận có một đôi mắt tự tin nhất!

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU