Search

Kinh doanhThời gian 29/11/2017 Tác giả

Cách trang trí cửa hàng mẹ và bé

Bố cục bài

  Mở cửa hàng buôn bán các sản phẩm dành cho mẹ và bé đang là xu hướng kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Có những cửa hàng bán rất chạy, đông khách, đạt doanh thu cao, nhưng cũng có những cửa hàng ế ẩm và phải đóng cửa sau một thời gian ngắn. Nguyên nhân một phần là do chủ shop chưa biết cách trang trí cửa hàng mẹ và bé sao cho đẹp. Sau đây thulam.com xin gửi đến bạn một vài lưu ý trong việc bài trí cửa hàng kinh doanh đồ mẹ và bé.

  cach-trang-tri-cua-hang-me-va-be

  1. Biển hiệu

  Có rất nhiều loại vật liệu để làm biển hiệu cửa hàng, như nhựa, kim loại, kính, gỗ..., tuy thuộc vào điệu kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn loại biển hiệu phù hợp. Tuy nhiên điều cần lưu ý ở đây là màu sắc cửa biển hiệu. Đối với cửa hàng mẹ và bé, bạn nên chọn những mầu sắc tươi và bắt mắt như hồng, xanh da trời hoặc da cam, đó là những màu sắc mà chỉ cần nhìn vào thôi, khách hàng có thể biết ngay rằng ở đây bán các sản phẩm dành cho trẻ em. Lựa chọn font chữ trên biển hiệu cũng cần lưu ý, nên chọn font chứ đậm và mềm mại, tạo cảm giác bụ bẫm dễ thương như những đứa trẻ vậy.

  2. Kệ trưng bày

  Đối với cửa hàng mẹ và bé, bạn không cần quá chăm chút cho kệ trưng bày sản phẩm. Để tiện lợi nhất, bạn nên tìm mua các loại giá kệ kim loại lắp ghép để trưng bày các sản phẩm giày, tã, và quần áo. Ở chính giữa cửa hàng có thể đặt thêm một số kệ gỗ trưng bày hoặc giá treo quần áo bầu dành cho mẹ. Nếu chỉ bán tã lót, đồ sơ sinh thì bạn có thể không cần đến gương, tuy nhiên nếu có bán quần áo của bé hoặc mẹ thì bạn nên có thêm gương đặt ở tường để cho khách tiện thử đồ.

  3. Ánh sáng

  Không giống như cửa hàng thời trang nam nữ hay cửa hàng mỹ phẩm, yếu tố ánh sáng cũng chỉ là một phần không quá quan trọng đối với cửa hàng mẹ và bé. Bạn nên chọn đèn có ánh sáng trắng và độ sáng tốt, vậy là được.

  4. Trang trí quanh cửa hàng

  Vì là nơi bày bán các sản phẩm dành cho bé nên việc trang trí là hết sức quan trọng. Với những khoảng tường trống, bạn nên dán hoặc vẽ thêm các hoạt cảnh hoặc nhân vật truyện tranhm hoạt hình để tăng sự thích thú cho bé khi đến mua hàng. Nếu có điều kiện, bạn có thể bố trí 1 góc nhỏ với vài món đồ chơi để dỗ bé trong lúc các mẹ chọn mua hàng.

  Trên đây là vài lưu ý nhỏ trong việc trang trí cửa hàng mẹ và bé, hi vọng những điều này sẽ giúp cửa hàng của bạn trở nên thu hút hơn và mang về nhiều lợi nhuận hơn.


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU