Search

Thời gian 14/12/2015 Tác giả

Cách trị mụn đầu đen hiệu quả tại nhà

Bố cục bài

     Mụn đầu đen là kẻ thù của chị em chúng ta nó làm da mặt chúng ta trở nên sần sùi, xấu xí. Vậy việc xóa sạch mụn đầu đen là ước muốn của rất nhiều chị em. Thulam sẽ hướng dẫn bạn cách lột mụn đầu đen tại nhà an toàn và hiệu quả nhé.

  cách trị mụn đầu đen tại nhà

  Chuẩn bị

  • Nước lọc : 2 cốc
  • Húng quế : 1 nắm
  • Bột baking soda : 2 thìa
  • Tinh dầu hoa oải hương : 5 -6 giọt

  Cách làm

  Bước 1: Lấy một chiếc nồi sạch sau đó cho tất cả những gì chúng ta đã chuẩn bị vào trong nồi ( trừ bột baking soda) và đun sôi khoảng từ 5 – 7 phút sau đó chúng ta cho hỗn hợp đó ra một chiếc bát lớn.

  cách trị mụn đầu đen tại nhà 1

  Bước 2:Chúng ta lấy một chiếc khăn sạch trùm kín đầu và đặt bát nước vừa đun sôi trước mặt để hơi nước làm mở lỗ chân lông cộng với mùi hương rất dễ chịu sẽ giúp cho chúng ta thư giãn, thoải mái. Hãy làm như vậy trong vòng 10 phút nhé.Lau sạch mặt rồi đổ bột baking soda vào để tạo thành một hỗn hợp đặc sệt rồi thoa lên mặt và massage khắp mặt nhất là những chỗ nhiều mụn đầu đen.

  cách trị mụn đầu đen tại nhà 2

  Bước 3:Sau khoảng 10 phút thì chúng ta rửa mặt lại với nước ấm, hãy kiểm tra xem những mụn đầu đen đã giảm chưa nhé. Chúng ta làm như vậy liên tục một tuần 2 lần sẽ thấy hiệu quả bất ngờ đấy.

  cách trị mụn đầu đen tại nhà 3


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU