Search

Thời gian 01/12/2015 Tác giả

cách trị nẻ cho môi chỉ sau một đêm

Bố cục bài

     Hiện tượng nẻ môi, bong tróc da môi vào mùa đông là hiện tượng rât phổ biến, nhưng với các nguyên liệu rất đơn giản lại có một công dụng với môi rất hiệu quả. Chỉ sau một đêm thì các vết nứt nẻ sẽ được cải thiện rõ rệt, đôi môi sẽ lại trở nên hồng hào, căng mọng.

   

                                                cách trị nẻ môi


  1. Dầu dừa  


  Dầu dừa có tác dụng rất lớn trong công cuộc làm đẹp, dưỡng tóc, dưỡng da của các chị em, trong dầu dừa có rất nhiều chất chống oxi hóa, có vitamin E có tác dụng giữ ẩm rất tốt nữa.
  Trước khi đi ngủ bạn có thể thoa một lớp dầu dừa mỏng lên môi. Sáng hôm sau tình trạng nứt nẻ môi sẽ được cải thiện rõ ràng đấy, không còn tình trạng đau rát thậm chí chảy máu môi.

                                                     cách trị nẻ môi 1

  2 .Mật ong


  Trong mật ong cũng có rất nhiều loại axit amin có tính giữ ẩm, giữ nước, ngoài ra mật ong còn có rất nhiều chất chống oxi hóa, các AHA có khả năng loại bỏ các tế bào chết ở môi.
  Mỗi ngày chúng ta sử dụng mật ong thay son dưỡng môi sẽ có tác dụng rất tốt đấy, Hãy dùng mật ong để giúp đôi môi của chúng ta chống lại cái giá lạnh mùa đông này nhé.

                                                  cách trị nẻ môi 2


    3. Dầu olive  


  Không phổ biến như mật ong và dầu dừa nhưng dầu olive cũng có tác dụng tương tự như hai loại kia, các loại vitamin sẽ làm cho đôi môi căng tràn sức sống.

                                                                            cách trị nẻ môi 3

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU