Search

Điện thoạiThời gian 09/11/2015 Tác giả

Cách vào nhanh các Sidebar với Glovebox trên Android

Bố cục bài

  Mọi người chắc hẳn ai cũng đã dùng những thiết bị chạy bằng hệ điều hành Android.  Hiện nay Android đã có 1 ứng dụng Sidebar với Glovebox. Với ứng dụng mới này giúp mọi người có thể chạy các ứng dụng trong máy có thể nhanh hơn mà không cần vào bảng menu chính để chọn nữa. Mọi người chỉ cần chạm tay vào cạnh bên của thiết bị bạn đang dùng thì nó sẽ hiện một bảng ứng dụng để bạn có thể chọn nhanh hơn. Với ứng dụng này nó còn giúp cho các chương trình chạy trên máy nhanh hơn so với các cách thông thường. Vậy thì nhiều bạn hỏi thắc mắc để làm sao có thể cài đặt được ứng dụng này trong máy. Thì bài viết dưới đây của tôi sẽ cung cấp đầy đủ các bước để bạn có thể cài đặt được trong máy và sử dụng 1 cách mượt mà..

  Đầu tiên bạn phải vào Google Play, sau đó bạn tìm và cài đặt ứng dụng Glovebox về máy của bạn,( ứng dụng này hoàn toàn miễn phí nhá nên các bạn không phải lo khi tải về ).

  Khi đã cài đặt xong thì bạn chạy ứng dụng lên thì sẽ có 1 màn hình hiện. Tiếp theo đó bạn lướt tay sang trái để bắt đầu.

  Và rồi các bạn sẽ thấy nó hiện ra 1 bảng giao diện làm việc chính của Glovebox. Hãy nhấn vào biểu tượng “+” để bắt đầu chọn ứng dụng.

  Danh sách các ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị sẽ hiện ra, tiếp theo bạn đánh dấu vào các ứng dụng mình muốn hoặc đánh dấu hết tất cả đều được. Sau khi đã làm xong việc đánh dấu thì bạn nhấn vào biểu tượng dấu check để xác nhận.

  Khi đã xác nhận, ngay lập tức các ứng dụng được chọn sẽ xuất hiện trên thanh sidebar mà Glovebox tạo ra. Và bạn có thể khởi động các ứng dụng mình muốn bằng cách lướt tay từ trái qua ở cạnh trái màn hình và nhấn vào biểu tượng ứng dụng.

  Ngoài ra, Glovebox còn cho phép người dùng tùy chỉnh lại giao diện của máy, cũng như các ứng dụng mà người dùng không muốn nó xuất hiện tại sidebar (Blacklist),…

  Đối với trường hợp Blacklist, bạn hãy nhấn vào tùy chọn này.

  Sau đó nhấn tiếp vào “+” và bắt đầu chọn các ứng dụng mà mình không muốn xuất hiện ở thanh sidebar do Glovebox tạo ra. Các ứng dụng này sẽ không hoạt động khi nào bạn chưa đóng ứng dụng Glovebox lại.

  Chúc các bạn thành công.


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU