Search

Thời gian 22/03/2016 Tác giả

Cách vệ sinh màn hình cảm ứng tốt nhất

Bố cục bài

     Nhìn bề ngoài bạn cảm tưởng chiếc điện thoại của mình còn khá mới, nhưng bạn đã bao giờ tự tay tháo rời máy ra để vệ sinh cho chính chiếc dế yêu của bạn. Để có thể làm vệ sinh máy đúng cách thì bạn hãy làm theo những hướng dẫn sau đây của chúng tôi

  Những điều nên tránh khi vệ sinh

     Trước khi bắt tay vào vệ sinh máy bạn cần phải độc một số các chú ý dưới đây để tránh mắc phải trong quá trình vệ sinh màn hình cảm ứng cho chiếc dế yêu của bạn.

     Không được sử dụng một số loại hóa chất mạnh như: Windex, dung dịch ammoniac hay chất tẩy rửa có chứa cồn. Nếu khi bạn cần sử dụng một ít chất lỏng thì bạn chỉ cần sử dụng một lượng nước nhỏ được thấm trên vải lau. Không thì bán có thể mua dung dịch làm sạch đặc biệt như iKlenz của Apple.

     Không dùng những loại vải khô, khăn giấy, những loại này có thể làm cho màn hình cảm ứng của bạn bị trầy xước. Mới đầu vết xước này khá là nhỏ nhưng một thời gian sau nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới màn hình của bạn.

     Không nên sử dụng quá nhiều lượng nước để lau màn hình. Bạn chỉ cần một chút nước là có thể lau sạch màn hình, bạn nên thấm một ít nước vào miếng vải, tránh đổ nước  trực tiếp lên màn hình. Bạn cần tắt hẳn thiết bị trước khi bạn vệ sinh màn hình với nước

     Không lau quá mạnh trong khi lau màn hình.

  Cách vệ sinh màn hình cảm ứng thế nào là tốt nhất?

  cách vệ sinh màn hình cảm ứng tốt nhất

     Đầu tiên ban cần tắt hết các thiết bị. Khi bạn tắt hẳn máy đi thì bạn sẽ dễ dàng thấy được những vết xước và ố ở trên màn hình giúp bạn dễ lau hơn.

     Khi bạn lau thì tránh ấn mạnh vào màn hình, nên để ngón tay cái giữ vải lau, di chuyển nó theo quỹ đạo những đường tròn nhỏ nhằm loại bỏ hầu hết những vết bẩn thông thường.

     Khi bạn dùng một miếng vải khô thì bạn cần tẩm ướt miếng vải (nước cất là chất lỏng an toàn nhất; nếu cần tẩy mạnh hơn thì nên pha giấm trắng với tỷ lệ 1/1, sau đó đổ hỗn hợp trên vào bình và phun nó vào miếng vải) rồi lau lại màn hình cho mất hết đi vết ố. Sau khi màn hình đã khô thì bạn mới khởi động lại thiết bị.

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU