Search

Mỹ phẩmThời gian 01/12/2015 Tác giả

Cách xịt nước hoa đúng nhất

Bố cục bài

     Nước hoa sẽ mang lại cho cơ thể bạn một mùi dễ chịu, tùy vào mùi nước hoa bạn chọn mà bạn có thể trở thành người như thế nào. Tuy nhiên nếu không biết cách xịt nước hoa đúng cách thì sẽ làm tiêu tốn nước hoa của bạn, xịt quá nhiều sẽ tạo thành mùi rất nồng gây khó chịu cho người xung quanh, nếu xịt quá ít thì sẽ không giữ được mùi lâu. Hãy cùng thulam xịt nước hoa một cách đúng nhất nhé.

                                                       cách xịt nước hoa đúng


  1. Tìm đúng loại nước hoa


  Chúng ta nên dùng loại nước hoa mình thích chứ không nên nghe giới thiệu hay vì độ nổi tiếng của nhãn hiệu đó mà mua. Các bạn nên thử trực tiếp để xem bạn có thích hợp với mùi này không. Chúng ta nên thử nước hoa bằng cách xịt một chút ra cổ tay để ngửi mùi nhé.

   

                                                                           cách xịt nước hoa đúng 1


  2. Xịt nước hoa trên da khô


  Chúng ta nên xịt nước hoa khi vừa tắm xong lúc đó các lỗ chân lông đang mở sẽ hấp thụ nước hoa rất tốt, giữ được mùi lâu hơn, không nên xịt khi da còn ướt vì như vậy các hạt lưu hương của nước hoa không giữ được lâu trên cơ thể.

   

                                                                       cách xịt nước hoa đúng 3


  3 .Không nên xịt nước hoa khắp cơ thể


  Chúng ta nên xịt nước hoa ở gáy, khuỷu tay, ngực… để lưu hương nước hoa được lâu hơn, không nên xịt dàn trải khắp cơ thể, vừa lãng phí nước hoa lại không lưu giữ được mùi hương.


  4 .Không chà xát cổ tay


  Nhiều người có thói quen trà xát hai cổ tay vơi nhau nhưng làm như vậy thì da chúng ta dễ bị trầy xước, dầu trên co thể sẽ tiết ra nhiều hơn làm thay đổi mùi của nước hoa đồng thời sẽ phá vỡ các phần tử liên kết của nước hoa.

                                                                    cách xịt nước hoa đúng 5


  5. Cách xịt nước hoa


  Chúng ta nên xịt nước hoa ở gáy, khuỷu tay và ngực.
  Để quần áo chúng ta định mặc ra giường và xịt nước hoa lên quần áo cách 10cm như vậy mùi hương sẽ giữ được lâu hơn rất nhiều.

                                                            cách xịt nước hoa đúng 2

   

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU