Search

Thời gian 22/03/2016 Tác giả

cách xóa bạn bè trên Facebook đối với iPhone

Bố cục bài

      Với hệ điều hành iOS của Apple được tích hợp rất nhiều ứng dụng với nhau, với những liên kết rất chặt chẽ với các ứng dụng này, chẳng hạn như mạng xã hội Facebook, cũng chính vì sự liên kết này mà bạn bè của bạn trên Facebook sẽ được thêm vào vào sổ liên lạc và lời nhắn nhắc nhở về  những hoạt động như ngày sinh nhật của họ được xuất hiện trên ứng dụng lịch Calendar của iPhone.

  Sau đây là cách xóa bạn bè trên Facebook đối với iPhone

     Bước 1:  Vào phần Settings ở giao diện chính của màn hình, sau đó bạn kéo xuống dưới tìm “Facebook”.

     Bước 2:  Khi bạn đã vào phần cài đặt Facebook, bạn tìm đến mục “Allow These Apps to Use Your Account”, rồi đẩy thanh trượt ở phần “Contacts” từ “On” sang “Off”. Tiếp theo đó, bạn cập nhập danh sách “All Contacts”, rồi bạn sẽ thấy sổ liên lạc đã trở về trạng thái như cũ, chỉ liệt kê những thông tin liên lạc do bạn nhập vào.

     Bước 3: Khi bạn không chèn bạn bè của mình trên Facebook nữa thì đồng nghĩa với việc những lời nhẵn nhắc nhở vào sổ địa chỉ iPhone cũng sẽ không hoạt động nữa. Nếu không muốn các sự kiện Facebook xuất hiện trên lịch, bạn có thể lặp lại các bước nói trên và ở mục “Allow These Apps to Use Your Account”, đẩy thanh trượt của “Calendar” từ “On” sang “Off”.

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU