Search

SEOThời gian 07/12/2017 Tác giả

Cập nhật tìm kiếm mới nhất của Google mang lại nhiều nội dung hơn để nổi bật thông tin

Bố cục bài

  “Tìm kiếm không chỉ là về việc trả lời câu hỏi của bạn - nó cũng là khám phá”, giám đốc sản phẩm của Google - Michael Galvez đã viết.

  Google Mobile Search

  Google đã công bố ba cập nhật tìm kiếm mới xung quanh tính năng, Knowledge Panel và gợi ý cho các chủ đề liên quan.

  Theo một bài đăng trên blog Google’s The Keyword, lựa chọn các đoạn tính năng bây giờ sẽ bao gồm nhiều hình ảnh và gợi ý tìm kiếm liên quan trong hộp hiển thị nội dung đoạn đặc trưng.

  Nó cũng được mở rộng thông tin hiển thị trong Knowledge Panel để đưa vào nội dung liên quan.

  “Ví dụ, khi nhìn vào Knowledge Panel về trượt tuyết, bạn sẽ thấy các tìm kiếm liên quan cho môn thể thao như trượt tuyết trực tiếp bên trong kết quả”, giám đốc sản phẩm của Google, Michael Galvez phát biểu.

  google knowledge panel update december 2017

  Google cho biết việc mở rộng các chủ đề liên quan đã không chỉ được cập nhật trong vòng Knowledge Panel, nhưng ở phía trên cùng của kết quả tìm kiếm được đánh giá tốt.

  Lấy một ví dụ về tìm kiếm các cầu thủ nổi tiếng của bóng đá là Neymar và Messi, Google cho biết người tìm kiếm sẽ thấy gợi ý cho các chủ đề liên quan, “... để khám phá các vận động viên khác trong phiên tìm kiếm của bạn.”

  Tìm kiếm Neymar và Messi

  Ngoài những thông tin cập nhật đã được khẳng định, dường như Google cũng đang thử nghiệm một tính năng mới mà sẽ hiển thị trên một băng chuyền với một danh sách các câu trả lời trực tiếp trong các kết quả tìm kiếm đoạn mã.

  “Tìm kiếm không chỉ là về việc trả lời câu hỏi của bạn - nó cũng là sự phát hiện,” Galvez, tiếp tục nói về các bản cập nhật nhằm giúp tìm kiếm khám phá những chủ đề họ đang nghiên cứu.

  Nguồn: https://searchengineland.com/googles-latest-search-updates-will-bring-content-featured-snippets-knowledge-panel-info-287787

  Tác giả
  1509985754503.png

  Học SEO và làm SEO


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU