Search

Dạy conThời gian 08/03/2016 Tác giả

Chế độ dinh dưỡng để sinh con trai như ý muốn

Bố cục bài

  Chế độ ăn uống hợp lý đóng vai trò quan trọng trong việc thụ thai. Đối với những cặp vợ chồng mong muốn có con trai, thì thực đơn cần chú ý hơn. Dưới đây là những món ăn giúp bạn sinh con theo ý muốn.

  1. Chuối

  Nhiều nghiên cứu cho thấy, các thành phần chứa trong chuối có thể giúp tăng khả năng sinh con trai. Chuối cung cấp nhiều dinh dưỡng, các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe. Đặc biệt, hàm lượng kali cao trong chuối được chứng minh là có lợi cho sự tồn tại của tinh trùng Y giúp sinh con trai.

  2. Những món ăn mặn

  Tại sao món ăn mặn lại góp phần giúp bạn sinh con trai? Lý do là vì khi ăn đồ mặn, môi trường âm đạo của phụ nữ sẽ ở tính kiềm. Môi trường kiềm là yếu tố quan trọng để tinh trung Y có thể sống lâu và khỏe hơn. Do đó bạn sẽ dễ dàng thụ thai bé trai. Tuy nhiên, khi đã có thai bé trai rồi thì bạn cũng nên giảm mặn trong đồ ăn. Bởi 

  Một số món mặn. Bởi việc ăn quá nhiều muối trong thời gian dài có thể gây hại cho sức khỏe của mẹ và thai nhi.

  3. Hàu 

  Các món hải sản, đặc biệt là hàu có công dụng tương tự như những thực phẩm giàu kali và đồ mặn. Hàm lượng vi chất kẽm cao trong hàu sẽ giúp cung cấp dinh dưỡng sinh con trai. Ngoài hàu và hải sản, bạn có thể ăn một số thực phẩm quen thuộc khác cũng giàu kẽm như: gan, thịt bò, bí ngô, lúa mì, thịt cừu, dưa hấu và bột ca cao. Tuy nhiên, hàu vẫn được đánh giá là loại thực phẩm chứa hàm lượng kẽm cao nhất.

  4. Nấm 

  Nấm chính là một trong những “thần dược” cho những người đang cố gắng sinh con trai. Trong thành phần của nấm có chứa nhiều chất dinh dưỡng như kali, selen, vitamin B, vitamin D…
  Hàm lượng vi chất kali và vitamin D cao trong nấm để giúp nâng cao khả năng thụ thai và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho tinh trùng Y tiếp cận trứng. Vì vậy việc thường xuyên ăn nấm chính là mẹo sinh con trai hiệu quả đấy nhé.

   

  Tác giả
  1453262024909.jpg

  Làm việc - làm việc với thử làm


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU