Search

Học tậpThời gian 17/06/2016 Tác giả

Chỉ dẫn cơ bản cách mua hàng trên ebay

Bố cục bài

  Ebay là một trong những kênh mua hàng trực tuyến tiện lợi và có khối lượng hàng hóa đa dạng bậc nhất thế giới, một thiên đường cho những người thích shoping.

  Nhiều người hẳn đã từng nghe nhắc tới hệ thống bán hàng trực tuyến Ebay nhưng lại vấp phải trở ngại về mặt tìm hiểu tiếng anh và thao tác máy tính. Bài viết này chính là dành cho những ai trong tình trạng trên có được một cái nhìn cơ bản nhất về cách thức để có thể mua hàng trên trang web này.

  mua hang ebay 1

  Đầu tiên là đăng ký

  Bước đầu tiên hiển nhiên là vào trang web và bắt đầu đăng ký cho mình một tài khoản. Phần đăng ký thường sẽ ở biểu tượng có chữ Sign In hoặc Register. Lúc này, bạn cần điền cho mình các thông tin cơ bản theo yêu cầu.

  Sử dụng liên kết “Buy”

  Nhập một từ hoặc cụm từ để chỉ sản phẩm bạn cần tìm mua vào liên kết “Buy”, điều này sẽ khiến trang web hiển thị và phân loại giùm cho bạn những sản phẩm cần mua một cách chính xác.

  Đọc kỹ những ghi chú ở sản phẩm

  Ở từng sản phẩm được rao bán sẽ có phần thông tin ghi chú ở bên dưới. Vì bởi những người đăng tin rao bán cũng thuộc nhiều thành phần khác nhau nên yêu cầu và cách thức thanh toán, giao hàng của họ sẽ khác nhau. Bạn cần phải xem xét kỹ điều này trước khi mua.

  mua hang ebay 2

  Để ý phần comment (phản hồi) ở sản phẩm

  Ngoài ghi chú và thông tin thì ở dưới sản phẩm còn có những phản hồi của những người có ý định mua giống bạn. Việc đọc những phản hồi đó đôi khi lại chính là thước đo độ đảm bảo của sản phẩm định mua bởi chúng là ý kiến của những khách hàng đã thử mua trước đó.

  Hiểu về những hình thức thanh toán quốc tế

  Ebay là trang web quốc tế nên muốn giả tiền, bạn cần phải hiểu về các hình thức thanh toán quốc tế. Lúc này, bạn có thể ra ngân hàng để hỏi tư vấn về cách lập những tài khoản thanh toán quốc tế này.

  mua hang ebay 3

  Xác nhận mua và thanh toán

  Sau khi đã ưng ý ở tất cả các thông tin, bạn cần phải ấn vào liên kết “Buy it Now” và thực hiện các bước thanh toán cuối cùng. Hãy làm thật cẩn thận để chắc chắn rằng sản phẩm sẽ được giao đi trong thời gian sớm nhất.

  Lưu lại địa chỉ liên hệ của người bán

  Để phòng khi xảy ra trường hợp thất lạc hàng hóa, tốt nhất là bạn nên lưu lại địa chỉ liên lạc với bên bán hàng để còn có thể hỏi han lúc cần thiết.


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU