Search

Sức khỏe giới tínhThời gian 08/11/2017 Tác giả

Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý nam giới

Bố cục bài

     Chuyện chăn gối là một vấn đề nhạy cảm rất khó để chia sẻ ở nam giới, cụ thể là tình trạng yếu sinh lý. Đây là nỗi hoang mang của nhiều người đàn ông bởi nó có ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc gia đình. 

    Việc phát hiện và điều trị kịp thời sẽ giúp rất nhiều trong việc cải thiện chức năng sinh lý, bạn cần phải tự nhận biết những dấu hiệu của yếu sinh lý để có thể đưa ra phương án điều trị cũng như giúp cải thiện khả năng chăn gối của mình. Sau đâu chúng tôi sẽ nêu ra những biểu hiện của yếu sinh lý ở nam giới đó.

  - Dương vật không đủ cương cứng cần tiết để quan hệ tình dục hay việc "cậu nhỏ" bị xìu trước khi xuất tinh làm mấy đi cảm giác đạt cực khoái

  - Khi bạn gần đạt đến cực khoái mà không thể xuất tinh bình thường hay việc xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng. Đây là biểu hiện của việc rối loạn xuất tinh

  - Bạn mất đi cảm giác muôn gần gũi bạn tình, không hứng thú với việc quan hệ tình dục, suy giảm khả năng tình dục do những yếu tố như stress kéo dài, sang chấn thương tâm lý do mắc các bệnh nan y.

  - Dương vật có cảm giác đau nhức khi cương cứng hay khi có sự tác động của bạn tình lên đầu dương vật, bao quy đầu

  - Đau khi xuất tinh, đi tiểu buốt và rát sau khi xuất tinh

  - Xuất tinh xong nhưng không có cảm giác thỏa mãn

     Có nhiều nguyên nhân khác gây ra yếu sinh lý ở nam giới như nguyên nhân tâm lý, do sức khỏe không ổn định, do tác dụng phụ của các loại thuốc hay chế độ sinh hoạt không hợp lý. Khi bạn phát hiện ra những dấu hiệu kể trên bạn cần phải đi khám ngay tại các cơ sở y tế để có giải pháp điều trị bệnh kịp thời. 


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU