Search

SEOThời gian 08/12/2017 Tác giả

Đây là lúc để thay đổi các báo cáo SEO của bạn! (Phần II)

Bố cục bài

  Dừng ngay với biểu đồ!

  Dừng lại ngay với biểu đồ

  Vì một số lý do, rất nhiều nhà tiếp thị đã yêu cầu rất nhiều biểu đồ trong báo cáo SEO. Đừng hiểu sai ý tôi, tôi nghĩ biểu đồ là công cụ tuyệt vời. Khi bạn cài đặt một Dashboard có sẵn cho khách hàng, họ có quyền truy cập vào 24/7 và theo dõi những gì đang xảy ra. Tất cả chúng ta đã có sự bảo vệ đối với sự sụt giảm đột ngột lưu lượng truy cập hoặc việc rớt hạng tìm kiếm - khi một khách hàng có một Dashboard, những câu hỏi đến với bạn liên tục. Thêm vào đó, hầu hết các biểu đồ đang quá tải với các dữ liệu, do đó, nó vô cùng khó hiểu đối với một khách hàng không theo dõi sự thay đổi của website hàng ngày.

  Dừng các báo cáo xếp hạng lại!

  Rank tracker là bộ công cụ tuyệt vời. Bạn hoàn toàn cần phải theo dõi khả năng hiển thị tìm kiếm và bất kỳ sự thay đổi nào xảy ra.

  Nhưng đây là kicker: Bao gồm bảng xếp hạng trong báo cáo của bạn. Xếp hạng này không chạm đúng vào điểm mấu chốt của khách hàng. Tôi có thể có được một khách hàng mới xếp hạng # 1 cho hàng trăm từ khóa trong vòng chưa đầy một tuần - tất nhiên, tất cả chúng đều là các cụm từ đuôi dài tối nghĩa mà không một con người nào thực sự tìm kiếm, nhưng điều đó có vẻ thú vị và hoàn hảo cho một báo cáo về SEO!

  Điểm mấu chốt

  Nếu chúng ta phân tích nó đến khái niệm đơn giản, công việc của chúng tôi như Local SEO không phải là để khách hàng xếp hạng tốt hơn trong tìm kiếm địa phương, mà để làm cho khách hàng kiếm được nhiều tiền hơn. Nếu bạn thực sự muốn chứng minh giá trị của dịch vụ, bạn có để báo cáo của bạn chạm trực tiếp đến điểm mấu chốt của họ.

  Lý tưởng nhất là nỗ lực SEO của bạn sẽ tạo ra khả năng hiển thị tốt hơn trong các tìm kiếm địa phương, từ đó dẫn đến nhiều lưu lượng truy cập hơn, dẫn đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn, hy vọng doanh số sẽ tăng lên. Thực tế, báo cáo SEO của bạn chỉ cần là một trang duy nhất. Bạn cần phải chứng minh traffic được cải thiện như thế nào theo thời gian, và bạn cần phải chứng minh trafic kéo như thế nào  (và đặc biệt là từ Organic search) cải thiện theo thời gian.

  Tuy nhiên, nếu một khách hàng cần điều gì khác cụ thể để thực sự nhìn thấy lợi ích mấu chốt, đừng ngại thiết lập một báo cáo linh hoạt! Bạn có thể có một khách hàng mà chỉ thực sự quan tâm đến số lượng cuộc gọi nhận được trong một tháng, trong khi người khác chỉ có thể quan tâm đến số lượng khách hàng lặp lại. Một bản báo cáo cứng không phù hợp với tất cả, và khả năng của bạn để tạo ra một báo cáo tùy chỉnh và linh hoạt thực sự cho thấy giá trị dịch vụ của bạn sẽ đi qua một chặng đường dài hướng tiến tới thiết lập một mối quan hệ lâu dài với khách hàng đó.

  Là các Marketer, chúng ta sẽ thành công hơn nếu chúng ta không nghĩ như các marketer khi chúng ta đang làm việc với khách hàng

  Nguồn: https://searchengineland.com/time-change-seo-reports-287325

   

  Tác giả
  1509985754503.png

  Học SEO và làm SEO


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU