Search

Khởi nghiệpThời gian 13/11/2015 Tác giả

Facebook- công cụ kiếm tiền hiệu quả

Bố cục bài

  Hàng ngày bạn dành rất nhiều thời gian để lướt facebook mà không hay biết rằng facebook sẽ là một công cụ hữu ích giúp bạn thêm thu nhập. Nếu bạn đang băn khoăn không biết " kiếm tiền " từ facebook như thế nào thì hãy cùng thulam.com tìm hiểu nhé!

  Từ khi ra đời vào năm 2004 đến nay Facebook là trang mạng xã hội rất được yêu thích và có một lượng người sử dụng vô cùng lớn. Ngoài những khả năng của facebook mà bạn đã từng biết thì việc có thêm thu nhập có lẽ là một khả năng mà bạn nên quan tâm.

  Bán hàng từ facebook???

  Bạn muốn kinh doanh, bạn muốn làm giàu từ kinh doanh??? Nhưng bạn đang băn khoăn không biết tìm địa điểm đẹp ở đâu, và bao nhiêu thứ bạn cần suy tính như sẽ phải chi trả bao nhiêu cho việc thuê địa điểm trong khi số tiền vốn bạn có không nhiều. Và Facebook là một nơi để ban kinh doanh rất lí tưởng. 

  Bạn chỉ một chiếc máy tính hay một chiếc điện thoại có thể lướt facebook là mọi chuyện sẽ đơn giản hơn bạn nghĩ. Bạn có thể ngồi nhà và bán hàng. Bạn chỉ cần bán online mà không cần phải một không gian cụ thể nào và hơn hết là bất cứ thời gian nào trong ngày bạn vẫn có thể bán được hàng.

  Bạn có thể bán hàng trên trang cá nhân của mình, tận dụng nguồn lực là bạn bè để pr cho mặt hàng của mình. Hoặc bạn có thể tạo lập một fanpage riêng cho mình để tiện việc kinh doanh. Với khả năng của facebook thì đây là những điều dễ dàng với bạn. Chỉ cần bạn chăm chỉ cập nhật các mẫu hàng kinh doanh của bạn với khách hàng là công việc của bạn sẽ suôn sẻ và thuận lợi.

  Hiện nay việc bán hàng qua facebook đang phổ biến thì sao bạn lại dễ dàng bỏ qua. Hãy bắt tay ngay khi bạn đọc bài viết của chúng tôi. Bạn đừng sợ bạn thiếu tiền thuê mặt bằng vì facebook chính là nơi lí tưởng cho giấc mơ kinh doanh của bạn được thực hiện.

  Chúc bạn thành công!

   

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU