Search

Nhà cửaThời gian 26/02/2016 Tác giả

Gợi ý một số loại cây nên để trong phòng khách

Bố cục bài

  Phòng khách là nơi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, chúng ta thường tạo ở đó một không gian thoáng đáng nhưng cũng yên tĩnh, trong lành. Hãy cùng tham khảo một số loại cây nên để trong phòng khách để nơi đây trở thành điểm gắn bó kết nối giữa các thành viên trong nhà nhé.
  Lựa chọn cây xanh để phòng khách của nhà bạn cũng là một trong những băn khoăn của các chủ hộ. Nhiều người chọn cây phải hợp mệnh, nhiều người lại theo tiêu chí mùi hương của cây, thế của cây... Dưới đây là một số gợi ý các loại cây cho bạn.

  Cây bạc hà

  Cây bạc hà được rất nhiều các gia đình lựa chọn để đặt trong phòng khách. Vì cây bạc hà có tác dụng chống muỗi rất tốt. Cách trồng cây cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy 1 cành rồi ngâm trực tiếp xuống đất. Loại cây  này cũng rất dễ mọc, ít sâu bệnh.

  Cây hương thảo

  Cây hương thảo là giống cây mới du nhập về Việt Nam. Ngoài trồng cây tươi thì bạn có thể sấy khô hoa, trang trí trong phòng khách loại cây này cũng khá là đẹp mắt.

  Cây thường xuân

  Cây thường xuân là một loại cây dây leo, phát triển khá nhanh. Bạn có thể trông cây thường xuân ở chỗ có cửa sổ, cho nó leo lên rất đẹp và thẩm mỹ. Loại cây này có tác dụng rất tốt trong việc loại bỏ các chất gây ô nhiễm không khí, giúp căn phòng thêm trong lành, thoáng đãng hơn.

   

  Tác giả
  1453262024909.jpg

  Làm việc - làm việc với thử làm


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU