Search

Du lịch sinh tháiThời gian 19/12/2015 Tác giả

Hà Nội có những điểm du lịch sinh thái hấp dẫn

Bố cục bài

  Người dân Hà Nội đi tránh nóng bằng việc đi du lịch ngắn ngày.Sau đây là những điểm du lịch sinh thái gần Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua.Hứa hẹn nhiều điều thú vị đến cho bạn.

  1.Khu du lịch sinh thái hồ Quan Sơn ( huyện Mỹ Ðức)

  sinh-thai1

  Hồ Quan Sơn được năm xã của huyện Mỹ Đức bao vây rộng 850 ha và cách Hà Nội khoảng 30 cây số đi về phía tây.Đến đây du khách có thể cắm trại ,đi bơi, leo núi ,tắm hồ ...thăm các động Linh Sơn,Ngọc Long...Ngoài ra còn có các ngôi chùa cổ như chùa Linh Sơn,chùa Cao,Chùa Hàm Yến

  Du khách có thể đi bằng xe máy hoặc oto.

  2.Vườn Quốc gia Ba Vì (huyện Ba Vì)

  ba-vi

  Ba Vì cách nội thành Hà Nội gần 60km về phía Tây, không khí ở đây thoáng mát, trong lành. Trên đỉnh núi Ngọc Tản có đền Thượng, thờ thần núi Tản Viên, lưng chừng núi có đền Trung, dưới chân núi là đền Hạ. Từ đỉnh núi, du khách có thể ngắm nhìn cả vùng đồng bằng rộng lớn; sông Ðà uốn lượn quanh chân núi ở phía tây; hồ Suối Hai ở phía đông. Hiện có khoảng 200 biệt thự và khách sạn tại khu vực này. Đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của du khách.

  3.Khu du lịch sinh thái Hồ Tiên Sa ( xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì)

  sinh-thai2

  Có diện tích khoảng 150 h ,không khí trong lành bao quanh đều là hồ nước rộng mênh mông bát ngát.Khu du lich sinh thái Hồ Tiên Sa du khách đến đây có thể thưởng thức những dàn đồng ca của các chú chim vùng nôi và có thể câu cá trên các nhà nổi hoặc lớt vát bơi thuyền trên hồ .Trong khu du lịch còn có cả khu vui trơi cho trẻ em... rất hợp với một ngày xả stress cho gia đình.

  4.Khu du lịch sinh thái Thác Đa

  thac-da

  Có diện tích 100ha,độ cao 1,281 m thuộc xã Vân Hòa Huyện Ba Vì không khí mát mẻ trong lành rất dễ chịu.Hệ thống nhà sàn với 60 phòng tiện nghi.Ở đây có rất nhiều dịch vụ giải trí bóng đá ten-nit bóng chuyền cầu lông bóng bàn.Đặc biệt là ccas thể chứa 1,000 thực khách với các món ăn dân tộc.

  5.Khu du lịch sinh thái Cọ Xanh

  co-xanh

  Khu du lịch sinh thái Cọ xanh có diện tích gần 10h có hai hồ câu lớn khoảng 40 chòi câu.Có hệ thống nhà hàng nhà nghỉ khu vui chơi được trang bị rất đầy đủ và tiện nghi cho cả người lớn và trẻ em.

  Ngoài ra còn có các khu du lịch sinh thái Ðầm Long (xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì), Tào Thị (phường Linh Ðàm, quận Hoàng Mai), Khoang Xanh - Suối Tiên (tại xã Vân Hòa, huyện Ba Vì)

  Hy vọng những điểm đến hấp dẫn tại các khu du lịch ngoại thành Hà Nội này sẽ cho bạn một kỳ nghỉ tuyệt vời! 

   

   

  Tác giả
  1450164952565.jpg

  Học đi đôi với hành


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU