Search

Thời gian 06/11/2015 Tác giả

Hai cách kẻ mắt đẹp tự nhiên nhất cho người mới bắt đầu

Bố cục bài

  Hai cách kẻ mắt đẹp tự nhiên nhất cho người mới bắt đầu

  Nhiều bạn nữ kho mới bắt đầu học trang điểm đang rất phân vân không biết làm sao để trang điểm cho đôi mắt của mình thật đẹp nhưng phải tự nhiên nhất có thể. Dưới đây thulam.com sẽ giải quyết nỗi lo âu cho bạn.


  1.    Cách kẻ mắt bằng chì đẹp tự nhiên


  Bạn nên mua một cây chì kẻ mắt thật mảnh như vậy nét kẻ mắt của bạn mới thanh thoát.  Đầu tiên bạn kẻ một đường viền thật mảnh cho mi mắt trên của mình sau đó bạn tiếp tục kẻ xuống mi mắt ở dưới.

     


  Đây là cách kẻ mắt đơn giản nhất dành cho những người phụ nữ nhẹ nhàng , có xu hướng truyền thống.
  Nếu kẻ mắt như vậy bạn nên kẻ dứt khoát tránh tình trạng lem mờ chỗ đậm chỗ nhạt. bạn nên kẻ đường viền mắt cho mi trên và nhấn vào chỗ giữa mi mắt bên dưới là chúng ta đã thực hiện xong cách trang điểm này rồi.
  Bạn cần kẻ cho mi dưới một đường viền dứt khoát. Chỉ cần dùng chì để nhấn vào giữa mi mắt dưới, tiếp đó tiến hành kẻ đường viền cho mi mắt trên là đã hoàn thành cách trang điểm mắt này rồi.


  2.    Cách kẻ mắt bằng bút nước:


  Kẻ bằng bút nước tưởng khó hóa ra lại không khó. Rất nhiều bạn gái lúc mới học cũng có thể kẻ bằng bút nước rồi.

      


  Khi dùng bút nước bạn nên kiên trì một chút nhé bởi vì bút nước khá là mau trôi nên bạn hãy kiên trì dùng 1 vài lần sẽ quen tay ngay thôi.

   


  Trên đây la hai cách trang điểm cho đôi mắt của bạn  đơn giản nhất. Nó giúp bạn trông nổi bật đáng yêu hơn dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

   

  Tác giả
  1452672608508.jpg

  Cứ làm những gì mình thích. Cứ làm như thể sẽ không được làm và làm với tinh thần chả có gì để mất


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU