Search

Trẻ emThời gian 12/11/2017 Tác giả

Hệ thống dạy học tương tác và những điều cần biết (phần II)

Bố cục bài

  Ưu điểm vượt trội của hệ thống dạy học tương tác:

  - Công nghệ cảm ứng tương tác khiến việc theo dõi bài học một cách toàn diện với hình ảnh có độ nét chân thực, âm thành sống động hấp dẫn tạo cảm hứng cho trẻ em.

  - Chỉ cần kiến thức công nghệ thông tin cơ bản, giáo viên rất dễ dàng vận hành và khai thác hiệu quả hệ thống dạy học tương tác hiện đại với các thiết bị và phần mềm vào hoạt động giảng dạy..

  - Quá trình tương tác diễn ra liên tục và không bị gián đoạn. Sau buổi học, giáo viên có thể lưu lại bài học thành tập tin lưu trữ.

  - Đây là công nghệ tương tác được phát triển nhằm phục vụ giáo dục, nên công nghệ chiếm đến 70% hiệu quả dạy và học, góp phần giảm thiểu chi phí, thời gian đầu tư vào con người và vật chất.

  - Thư viện phần mềm đa dạng, cho phép tự động cập nhập phiên bản mới, phù hợp với nhiều lứa tuổi và môn học, đặc biệt là học tiếng Anh. Ngoài ra, hệ thống dạy học tương tác có giáo trình phù hợp với phần mềm khiến bài học trở nên mạch lạc, hệ thống và hiệu quả.

  - Ứng dụng chạy tương thích trên tất cả hệ điều hành MAC, WINDOW, Linux.

  - Công nghệ tương tác giáo dục có hệ thống đánh giá hiệu quả dạy và học theo quy trình.

  - Phần mềm và giáo trình được Việt hoá, giàu hình ảnh kích thích sự tò mò cho học sinh

  - Công nghệ hiện đại tạo ra giá trị kinh tế cao.

  - Tương thích với tất cả ngôn ngữ và phần mềm trên máy tính khác (powerpoint, word, exel, Paint, MiniGames)..

  - Hỗ trợ hệ thông dạy học tương tác và đa dạng, với nhiều hiệu ứng tương tác tạo thuận lợi giảng dạy và tiếp thu kiến thức hiệu quả.

  Thiết bị dạy học tương tác cho trẻ em

         Để có thể sử dụng hệ thống dạy học tương tác, giáo viên chỉ cần biết cách sử dụng thiết bị và phần mềm, từ đó kết nối với bài giảng theo giáo án của mình. Dưới đây là một số phần mềm gợi ý cho các nhà giáo có thể sử dụng xây dựng bài giảng của mình

        Monkey Junior là phần mềm được thiết kế một cách hấp dẫn để nâng cao kỹ năng và hiệu quả dạy học tiếng Anh cho trẻ từ 4-8 tuổi. Hình ảnh và giao diện đơn giản, ngộ nghĩnh và cho phép bạn tùy chọn một số công cụ và tính năng của phần mềm, khích lệ sự hăng hái và say mê của trẻ vào bài học.

        Kids Paint là công cụ vẽ hình đa năng và tuyệt vời nhất dành cho trẻ. Trẻ có thể lựa chọn một hình mẫu bất kỳ rồi tô màu lên đó. Hoặc trẻ lựa chọn một trang giấy trắng, sau đó vẽ bất kỳ thứ gì mà trẻ thích lên đó. Phần mềm này kích thích sự sáng tạo và khả năng hội họa tiềm ẩn của bé

           Kids piano Melodies được coi là phần mềm học tập thú vị nhất dành cho trẻ. Nhờ có công cụ tuyệt vời này, các bé có thể khám phá khả năng cảm thụ âm nhạc của chính bản thân mình. Sau khi học tập thành thạo, bé hoàn toàn có thể tự tin đánh hẳn một bài cho cả nhà thưởng thức.

  Tác giả
  1509985754503.png

  Học SEO và làm SEO


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU