Search

Cắm hoaThời gian 25/03/2016 Tác giả

Học cách làm hoa thủy tiên bằng giấy đẹp mê li

Bố cục bài

     Những bông hoa thủy tiên trắng muốt, mềm mại , nhẹ nhàng đua nhau khoe sắc. Nếu các bạn thích hoa thủy tiên thì tại sao không làm những bông hoa thủy tiên giấy để đặt trong phòng, ngắm hoa thủy tiên quanh năm theo ý thích của các bạn nhé. Hãy bắt tay ngay vào làm chậu thủy tiên thôi nào

  Học cách làm hoa thủy tiên bằng giấy đẹp mê li

  Nguyên liệu

  • Giấy màu xanh, vàng, trắng
  • Chậu cắm hoa
  • Xốp tròn đặt vừa trong chậu
  • Mẫu hình hoa
  • Kẽm, rêu khô
  • Kéo cắt
  • Súng bắn keo
  • Kìm

  Học cách làm hoa thủy tiên bằng giấy đẹp mê li0

  Cách thực hiện

  Bước 1:  Đầu tiên các bạn in hình bông hoa nên lên giấy trắng. để làm được một bông hoa các bạn 1 bông hoa 4 cánh và 2 bông hoa 3 cánh nhé. Cắt giấy xanh làm lá, mỗi bông hoa khoảng 3 chiếc lá, cắt giấy vàng làm nhụy nhé. Làm một cành thủy tiên thì cần 3 bông hoa nhé. Các bạn gấp cành hoa và lá vào dọc giữa nhé, dán chồng hai bông hoa với nhau và dán với các cành hoa xen giữa nhé.

  Học cách làm hoa thủy tiên bằng giấy đẹp mê li1

  Bước 2. Tiếp đó các bạn dán vào giữa bông hoa phần nhụy vàng và trắng, dán thêm 2 bông hoa nữa như vậy, dùng đoạn kẽm 10cm để làm gân lá, cuống thì 5cm . Sau đó các bạn dán xen kẽ 3 chiếc lá theo 3 hướng khác nhau. Các bạn làm với những lá khác như vậy để cắm thành một châu hoa nhé, sau đó dùng sáp xanh để quấn quanh đoạn kẽm.

  Học cách làm hoa thủy tiên bằng giấy đẹp mê li2

  Bước 3: Dùng súng bắn keo để dán các bông hoa thủy tiên chụm vào kẽm sau đó hướng 3 bông hoa thành 3 hướng khác nhau nhé , làm tiếp tục với những cành hoa khác các bạn nhé

  Học cách làm hoa thủy tiên bằng giấy đẹp mê li3

  Bước 4:cho xốp tròn vào trong chậu hoa, phủ lớp rêu lên mặt chậu và dùng súng bắn keo cố định lớp rêu lại, cắm những cành hoa và giữa và cắm lá vây quanh, tự điều chỉnh lại cho hợp lý nhé các bạn.

  Học cách làm hoa thủy tiên bằng giấy đẹp mê li4

  Học cách làm hoa thủy tiên bằng giấy đẹp mê li7

  Vậy là các bạn đã hoàn thành xong chậu hoa thủy tiên này rồi đấy, rất đẹp và đơn giản phải không các bạn.

  Chúc các bạn thành công !

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU