Search

Thời gian 20/03/2016 Tác giả

Học cách làm kem xoài thơm ngon

Bố cục bài

     Kem sữa dừa, kem đậu xanh là những món kem rất quen thuộc với chúng ta, nhưng có nhiều người không thích loại kem này vì nó rất ngấy. vậy tại sao các bạn không chọn cho mình một loại kem khác mà nó cũng dễ làm nhỉ. Thulam sẽ mách bạn cách làm món kem xoài nhé, thơm ngon, dễ làm lắm đó.

  Học cách làm kem xoài thơm ngon

  Nguyên liệu

  • Xoài chín : 2 quả
  • Nước cốt dừa : 30ml
  • Sữa đặc : 60ml ( các bạn có thể dùng sữa chua nhé )

   

  Cách thực hiện

  Bước 1: Trước tiên các bạn bổ xoài nhé, bố hai má xoài thật sâu xát hạt xoài sau đó khía các đường mắt cáo để thịt xoài lộ rõ. Các bạn dùng thìa gạt thịt xoài ra khỏi vỏ , đây là cách các bạn lấy thịt xoài dễ mà xoài sẽ ngon nhất.

  Học cách làm kem xoài thơm ngon1

  Bước 2: Đổ thịt xoài, sữa đặc, nước cốt dừa vào trong may xay sinh tố. Các bạn nên lưu ý nhé, nếu xoài của các bạn chua thì các bạn nên dùng sữa đặc nhé, nếu xoài của các bạn ngọt thì các bạn nên dùng sữa chua nhé. Sau đó các bạn dùng máy xay xay nhuyễn hỗn hợp đó ra nhé.

  Học cách làm kem xoài thơm ngon2

  Bước 3:Sau khi xay nhuyễn hỗn hợp thì các bạn đổ hỗn hợp vào khay làm kem đậy kín nắp vag để vào trong ngăn đá của tủ lạnh khoảng từ 3 tới 4 tiếng nhé.

  Học cách làm kem xoài thơm ngon3

  Bước 4: Các bạn nên chuẩn bị một đĩa đựng đá nhỏ nhé để kem giữ dáng tốt hơn vì trong quá trinhg làm kem các bạn không sử sụng kem tươi.

  Học cách làm kem xoài thơm ngon4

  Vậy là khi kem đông lại các bạn có thể thưởng thức rồi, những que kem mát lạnh, ngon lành đang chờ đợi bạn, vậy bạn còn chờ đợi gì nữa nhỉ.

  Chúc các bạn thành công !

   

   

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU