Search

Làm đẹpThời gian 06/08/2016 Tác giả

Học cách tết tóc kết hợp đẹp mà lạ

Bố cục bài

      Những kiểu tết tóc thông thường đã khiến các bạn cảm thấy quá nhàm chán rồi, tại sao không thử kết hợp những kiểu tết lại để tạo thành một kiểu tóc mới nhỉ. Thulam sẽ giới thiệu cho các bạn cách tết tóc kiểu kết hợp đẹp độc mà lạ bạn nhé.

  Học cách tết tóc kết hợp đẹp mà lạ

  Nguyên liệu

  • Lọ dưỡng tóc
  • Lược
  • Dây chun buộc tóc

  Cách thực hiện

  Bước 1: Đầu tiên các bạn thoa mọt chút serum dưỡng tóc nên toàn bộ mái tóc sau đó các bạn dùng lược để chải tóc thật mượt mà và gỡ hết những lọn tóc rối.

  Lấy một phần tóc trên đỉnh đầu , chai thành 3 lọn nhỏ và tết đuôi sam, tết lỏng tay, nhẹ nhàng kéo bớt các nút tết ra để trông tóc của bạn dày dặn hơn nhé.

  Học cách tết tóc kết hợp đẹp mà lạ1

  Bước 2: Khi đã tết xong thì các bạn tết thêm một lọn tóc nhỏ hơn ở phía bên ngoài của mái tóc gần với khuôn mặt của bạn nhất nhé, tết xong thì dùng chun nhỏ cố định lại lọn tóc.

  Học cách tết tóc kết hợp đẹp mà lạ2

  Bước 3: Bước tiếp theo là các bạn dồn toàn bộ phần đuôi tóc bao gồm cả hai lọn tóc đã tết trước đó nhé, khi tết hết chiều dài của các lọn tóc thì cố định lại bằng chun, kéo nhẹ các lọn tóc để tạo độ phồng, xịt chút keo lên để cố định nhé.

  Học cách tết tóc kết hợp đẹp mà lạ3

  Chỉ với 3 bước đơn giản là các bạn đã có một kiểu tóc tết kết hợp rất đẹp và độc đáo rồi đó, cùng thulam thực hiện ngay thôi nào các bạn, chần chừ gì nữa.

  Chúc các bạn thành công nhé !

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU