Search

Nông nghiệpThời gian 22/08/2016 Tác giả

Học cách tự trồng dâu tây sạch mà đảm bảo an toàn

Bố cục bài

      Dâu tây là một loại quả được rất nhiều người yêu thích vì trong dâu tây có rất nhiều giá trị dinh dưỡng và rất tốt cho làn da. Nhưng hiện nay trên thị trường đang tràn lan nhiều loại dâu tây làm chúng ta không biết đâu là dâu tây Đà Lạt, đâu là dâu tây Trung Quốc. Vậy hãy tự mình trồng những cây dâu tây để đảm bảo an toàn bạn nhé.

  Học cách tự trồng dâu tây sạch mà đảm bảo an toàn

  Nguyên liệu

  • Dây treo, giỏ
  • Cây dâu tây giống
  • Túi nilon
  • Phân hữu cơ
  • Đất trồng hữu cơ

  Cách thực hiện

  Bước 1: Đầu tiên các bạn đặt một chiếc giỏ đã chuẩn bị thật bằng phẳng , buộc dây treo trên phần miệng giỏ nhé, lót thêm một lớp tú nilon và tạo thành các lỗ thoát hơi nước nhé.

  Học cách tự trồng dâu tây sạch mà đảm bảo an toàn1

  Bước 2: Khi đặt những cây giống vào trong giỏ thì các bạn tưới nước để cung cấp đều độ ẩm cho cây , lót thêm một lớp phân hữu cơ dưới đáy giỏ, khoảng cấy giữa cây và miệng giỏ là khoảng 4cm bạn nhé.

  Học cách tự trồng dâu tây sạch mà đảm bảo an toàn2

  Bước 3: Cho đất vào trong giỏ, nhẹ nhàng tán đều đất ra xung quanh, không nên đổ đất đầy miệng giỏ nhé, chừa một khoảng không gian để có thể tưới nước cho cây.

  Học cách tự trồng dâu tây sạch mà đảm bảo an toàn3

  Bước 4: Bây giờ các bạn treo giỏ dâu tây nên nơi thoáng đãng, nhiều ánh sáng , tưới nước đều đặn, bón phân 2 tuần một lần để dâu tay của bạn nhanh ra trái nhé.

  Học cách tự trồng dâu tây sạch mà đảm bảo an toàn4

  Bước 5: Các bạn nên dùng những loại phân hữu cơ để dâu tây phát triển tốt hơn, mẫu dâu tây giống ra quả sai hơn và ngon hơn rất nhiều nhé.

  Học cách tự trồng dâu tây sạch mà đảm bảo an toàn5

  Cùng thulam thực hiện ngay những giỏ dâu tây sạch và ngon này thôi nào các bạn.

  Chúc các bạn thành công nhé !

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU