Search

Nhà cửaThời gian 16/08/2016 Tác giả

Họh cách đuổi chuột trong nhà hiệu quả từ giấm và bông

Bố cục bài

      Chuột là kẻ thù của mọi gia đình chúng ta, nó gặm nhấm tàn phá thức ăn, đồ đạc trong gia đình, dùng bẫy chuột nhiều lúc cũng gây ra nhưng tai nạn đáng tiếc, vậy có cách nào vừa đuổi được chuột lại vừa an toàn không nhỉ. Có đấy thulam sẽ hướng dẫn các bạn cách đuổi chuột chỉ đơn giản bằng giấm và bông nhé.

  Họh cách đuổi chuột trong nhà hiệu quả từ giấm và bông

  Nguyên liệu

  • Vào cục bông
  • Chút giấm
  • Bát nhỏ
  • Găng tay

  Cách thực hiện

  Bước 1: Để thực hiện cách nàu thì đầu tiên các bạn kiểm tra quanh nhà mình xem có những mảnh vụn thức ăn rơi vãi, những miếng giấy bị cắn nát vụn, bàn ăn, trạn bát nơi chuột thường ghé thăm. Nếu có thì các bạn quét dọn cho sạch để đảo bảo không còn chút thức ăn nào nhé.

  Họh cách đuổi chuột trong nhà hiệu quả từ giấm và bông1

  Bước 2: Sau đó các bạn chuẩn bị những cục bông  và tẩm rất nhiều giấm ăn vào đó nhé, nên dùng chiếc bát con để hứng giấm không cho giấm rơi xuống nền .

  Họh cách đuổi chuột trong nhà hiệu quả từ giấm và bông2

  Bước 3: Bây giờ các bạn đặt những cục bông này vào những nơi mà chuột hay lui tới, hoặc nhét vào những đường chuột hay đi nhé.

  Họh cách đuổi chuột trong nhà hiệu quả từ giấm và bông3

  Bước 4: Nếu để một thời gian thấy cục bông đã khô và không còn mùi giấm nữa thì các bạn nên bỏ những cục bông đó đi và thay bằng những cục bông mới bạn nhé.

  Họh cách đuổi chuột trong nhà hiệu quả từ giấm và bông4

  Bước 5: Sau vài ngày thực hiện phương pháp này các bạn hãy xem tác dụng nhé, nhà bạn sẽ không còn những bãi nước tiểu hay phân chuột nữa đâu đó.

  Họh cách đuổi chuột trong nhà hiệu quả từ giấm và bông5

  Cùng thulam áp dụng ngay phương pháp đơn giản mà hiệu quả thôi nào các bạn, không tốn kém lại an toàn. Cùng thulam thực hiện ngay bạn nhé.

  Chúc các bạn thành công !

  ·     

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU