Search

Thời gian 12/11/2015 Tác giả

Lựa chọn màu son cho cô dâu thêm rạng rỡ trong ngày trọng đại

Bố cục bài

  Lựa chọn màu son cho cô dâu thêm rạng rỡ trong ngày trọng đại


              Trong ngày trọng đại của mình , cô dâu nào cũng muốn mình là người nổi bật nhất, không bị người khác làm lu mờ. Một đôi môi gợi cảm ấn tượng sẽ là một trong những điều cực kì quan trọng để góp phần tạo nên sự nổi bật của bạn. Để có một đôi môi đẹp thì cách lựa chọn son môi góp phần quyết định tạo nên điều đó.
              Thulam sẽ giup bạn lựa son môi cho ngày đó nhé.

  son đẹp


  1.    Quyết định điểm nhấn trên khuôn mặt


  Để bạn nổi bật nhất trong ngày cưới bạn nên lựa chọn cho mình cách trang điểm cho phù hợp. Bạn nên nhấn vào đôi môi hay đôi mắt, không nên nhấn cả hai vì sẽ làm cho khuôn mặt bạn trở nên rối loạn , khó nhìn,làm cho khuôn mặt bạn trở nên nặng trịch.


  2.    Chọn sản phẩm son bền màu


  Trong ngày trọng đại của mình bạn sẽ tất bật chạy đi chạy lại, phải làm rất nhiều nghi lễ, chúc rượu, ăn uống nên bạn dường như không có thời gian để dặm hay tô lại son của mình. Vì vậy trong ngày cưới bạn nên chọn loại son có độ lì cao để tự tin làm cô dâu đẹp nhất bạn nhé.

  son đẹp  3.    Quyết định loại son mà bạn yêu thích


  Bạn nên  lựa chọn hãng son mà mình yêu thích vì bạn đã rất quen với loại son đó, sẽ biết nó bóng hay không, độ bền màu trong bao lâu, có bị kích ứng với môi của bạn không. Và nên  lựa chọn son bóng hay son nhũ để tạo sự đầy đặn cho bờ môi của bạn.


  4.    Chọn sản phẩm son khó bám màu lên những thứ xung quanh


  Trong hôn lễ bạn sẽ  phải làm rất nhiều việc như ăn uống, giao tiếp, bánh cưới và có thể phải hôn của chú rể của bạn, việc để lại vết son môi là điếu rất  không được lịch sự nên bạn nên chọn những loại son khó trôi, khó phai và bền màu.

    


  5.    Lấy cảm hứng từ những cô dâu khác


  Son mùa cưới cũng theo xu hướng nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn màu son nào thì bạn có thể tham khảo từ những cô dâu khác để bạn có thể xinh đẹp và tỏa sáng nhất.


  6.    Chú ý đến màu mắt


  Khi bạn lựa chọn được màu son ưng ý thì bạn cũng nên để ý tới màu mắt của mình nhé không nên chọn màu mắt quá tương phản với màu môi như vậy sẽ tạo sự đụng độ trên khuôn mặt. Nên chọn màu mắt hài hòa với màu môi để màu mắt và màu môi tôn khuôn mặt của bạn nên.

  son đẹp

   

  7.    Nên trang điểm thử trước ngày cưới


  Nếu bạn vẫn không chắc chắn với cách trang điểm mà mình đã chọn thì bạn nên trang điểm thử trước khi  vào ngày cưới chính bạn tự tin với khuôn mặt mình.. Hãy lựa chọn cho mình màu son và cách trang điểm cho phù hợp nhé.

   

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU