Search

Chăm sóc trẻThời gian 09/11/2017 Tác giả

Mẹ nên biết vòng dâu tằm có tác dụng gì

Bố cục bài

  Có phải các mẹ đang tìm hiểu " vòng dâu tằm có tác dụng gì ".Trẻ nhỏ và phụ nữ mới sinh thường có sức khỏe rất yếu, dễ bị nhiễm lạnh, nhiễm âm khí. Vòng dâu tằm được xem như bùa hộ mệnh giúp bảo vệ sức khỏe cho mẹ và bé. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những tác dụng thần kì của loại vòng này nhé!

  1. Vòng dâu tằm có tác dụng gì?

  Vòng dâu tằm có tác dụng gì

   

  Một số mẹ cảm thấy lo lắng khi trẻ tự nhiên quấy khóc, giật mình, nhất là về đêm hay đi chơi, đi ra ngoài về, đặc biệt khi nhà có người thân đi viếng đám tang về. Nếu trẻ không có vấn đề về sức khỏe, thì dân gian gọi hiện tượng này là “phải vía” hay bị người có vía nặng ám, bị tà khí xâm nhập.

   

  Trong dân gian từ lâu cành dâu tằm đã được sử dụng để trừ tà, đặc biệt là với những trẻ hay bị giật mình, yếu bóng vía, quấy khóc nhiều. Cũng vì lý do đó mà vòng được làm từ gỗ dâu tằm tự nhiên được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ dưới 1 tuổi.

  Vòng dâu tằm có công dụng xua đuổi tà mà, âm khí, và các khí lạnh có hại, giúp hạn chế tình trạng trẻ bị giật mình, quấy khóc nhiều, nhất là về đêm. Không những vậy vòng dâu tằm còn có thể giúp giảm ra mồ hôi trộm ở trẻ.

  Vòng dâu tằm đã được rất nhiều mẹ tin tưởng lựa chọn cho bé và đã được kiểm chứng về hiệu quả mà nó mang lại. Chỉ với giá khá rẻ, nhưng vòng dâu tằm được xem là bùa hộ mệnh giúp bảo vệ sức khỏe cho trẻ.

  2. Vòng dâu tằm kết hợp cùng bạc và đá phong thủy

   

  Bên cạnh vòng dâu tằm đơn thuần được làm từ gỗ dâu, mẹ cũng có thể lựa chọn những loại vòng có thêm hạt bạc, hoặc đá phong thủy theo mệnh, vừa tăng tính thẩm mỹ lại rất tốt cho trẻ.

  Khi chọn vòng có đá phong thủy mẹ nên chú ý đến mệnh của trẻ để lựa chọn cho phù hợp, tránh chọn những màu có tính xung khắc, để thu hút sinh khí, mang lại may mắn cho bé.

  Hi vọng với những chia sẻ trên mẹ sẽ chọn được món quà ý nghĩa cho con yêu!

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU