Search

HandmadeThời gian 26/06/2016 Tác giả

Những bước để có được 1 đội quân ông già Noel

Bố cục bài

  Làm theo bài viết dưới đây, bạn sẽ có được 1 đội quân ông già Noel nhỏ bé sẵn sàng phục vụ vào mùa giáng sinh.

  Đâu phải chờ tới mùa giáng sinh thì bạn mới nhớ tới các ông già Noel phải không nào ? ngay từ bây giờ thì kể ra có hẳn cả 1 đạo quân ông già Noel nhỏ túc trực ở nhà cũng khá vui đấy chứ !

  Để có thể hô biến ra các ông già Noel như vậy thực ra rất đơn giản thôi, đầu tiên sẽ là bước chuẩn bị dụng cụ và vật liệu :

  lam ong gia Noel giay 1

  - Lõi giấy (Có thể ra hàng văn phòng phẩm mua)

  - Giấy màu đỏ

  - Kéo, bút dạ đen

  - keo dán và giấy trắng

  Cách hô biến

  Bước 1: Dùng giấy màu đỏ để dán bọc ra ngoài lõi giấy. Sau khi đã vừa khớp thì bạn dùng kéo để cắt bỏ những phần giấy màu thừa.

  lam ong gia Noel giay 2

  Dùng tay ấn hai điểm đối diện trên miệng lõi giấy lõm vào khoảng 1cm, miết cho vết lõm xuôi dần sang hai nửa lõi giấy. Bạn lặp lại thao tác với miệng đầu lõi giấy còn lại nhưng ở thế vuông góc với mép bìa đã gấp lõm phía trên.

  lam ong gia Noel giay 3

  Bước 2: Bóp nhẹ nửa trên lõi giấy và dán chặt hai đầu nhọn của mép gập vào nhau, bạn nên đặt vào giữa phần dán một vòng dây nhỏ để tiện treo.

  Dùng tay bẻ hai mép phía dưới để tạo hình bàn chân ông giàNoel.

  lam ong gia Noel giay 4

  Bước 3: Sử dụng kỹ thuật cắt dán và vẽ giấy để làm mặt cho ông già Noel. Dùng bút dạ tô một đai đen ngang giữa lõi giấy làm thắt lưng của Noel và cũng tô nốt vào phần chân để thành chiếc giầy nhé.

  Ngoài ra, bạn có thể gắn hạt cườm trắng hay quả bông nhỏ trên mũ Noel cho đúng chất xứ lạnh nhé.

  lam ong gia Noel giay 5

  Bước 4: Trau chuốt lại một lần nữa những nếp gấp và họa tiết cho ông già Noel. Tạo một lỗ ở phần đầu và luồn dây qua tạo một móc treo nếu bạn muốn treo những ông già Noel này lên đâu đó.

  lam ong gia Noel giay 6

  Tiếp tục tạo thêm nhiều ông già Noel như vậy nữa, khi đã có khoảng hơn 6 ông thì chắc chắn là ngôi nhà của bạn sẽ trông vui vẻ hơn nhiều !


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU