Search

Sức khỏe giới tínhThời gian 09/11/2017 Tác giả

Những cách hỗ trợ điểu trị xuất tinh sớm tại nhà

Bố cục bài

  Xuất tinh sớm là một căn bệnh mà rất nhiều nam giới quan tâm bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng đời sống tình dục của các cặp đôi, có tác động xấu đến hạnh phúc gia đình.

  Xuất tinh sớm là nguyên nhân khiến cho bạn tình không thỏa mán, mất cảm hứng với bạn, còn nam giới sẽ bị áp lực tâm lý khi quan hệ. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những cách chữa xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả mà không mất quá nhiều tiền, giúp bạn giải quyết vấn đề này.

  Giải quyết yếu tố tâm lý

  - Yếu tố tâm lý là vấn đề cần giải quyết đầu tiên, các bạn cần phải luyện tập sự cân bằng tâm lý trong đời sống tình dục cũng như trong cuộc sống hàng ngày, hãy giữ tinh thần luôn thoải mái. Khi quan hệ tình dục cần tránh sự căng thẳng, hồi hộp, mặc cảm tình trạng sinh lý của mình. Để làm được điều này hãy thẳng thắn chia sẻ vấn đề của bạn với bạn tình, những lời động viên, không tỏ ra khó chịu hay chê cười sẽ giúp bạn có thêm sự tự tin, thăng hoa cho cuộc mây mưa.

  Bổ sung các loại thực phẩm bổ dưỡng

  - Một số thực phẩm có thể hỗ trợ điều trị vấn đề xuất tinh sớm như: các loại hải sản, các loại thịt chứa nhiều đạm, giá đỗ, các loại rau quả...những thực phẩm này có rất nhiều chất dinh dưỡng giúp bồi bổ cơ thể, tăng cương sinh lý, sinh lực, giúp bạn khỏe hơn khi lâm trận

  - Bên cạnh đó có 1 số thực phẩm bạn không nên ăn nhiều như đồ ăn cay nóng, rau răm, đậu tương. Hạn chế tối đa việc sử dụng rượu bia hay thuốc là.

  Chữa xuất tinh sớm tại nhà bằng cách kiểm soát nhịp độ quan hệ

  - Làm được theo phương pháp này có thể giúp bạn đạt được thời gian quan hệ trung bình từ 5-15 phút. Cách này được thực hiện như sau: Khi bạn quan hệ tình dục gần đạt đến cực khoái, hãy giảm ngay nhịp độ lại, hít thở đều để giảm bớt sự hưng phấn, nếu thực hiện thuần thục bạn có thể kiểm soát được phản xạ xuất tinh, giúp kéo dài hơn thời gian quan hệ

  Ngừng thủ dâm

  Nếu bạn thủ dâm quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng khó kiểm soát được cảm xúc dễ gây xuất tinh sớm. Bạn có thể chỉ vuốt ve nhẹ nhàng dương vật để có thể quen với các kích thích, cố gắng kéo dài thời gian xuất tinh, tiếp nối các thành quả cho tới khi việc xuất tinh của bạn trở về đúng quỹ đạo việc điều trị này sẽ tốt hơn nếu có sự giúp đỡ và cùng thực hiện của bạn tình.

  Sử dụng thuốc tại nhà

  - Việc sử dụng thuốc tại nhà cần được tham khảo những ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng. Hiện nay trên thì trường có nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới như poliva edam, poliva edam plus... Việc sử dụng thuốc không thể có tác dụng ngay được vì vậy bạn hãy thực hiện theo đúng lộ trình sử dụng thuốc, chắc chắn bạn sẽ thấy kết quả thật tuyệt vời.


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU