Search

Chuyên khoaThời gian 23/03/2016 Tác giả

Cách tẩy trắng răng tại nhà bằng dâu tây

Bố cục bài

  Cách tẩy trắng răng tại nhà bằng dâu tây khá hiệu quả mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà một cách nhanh chóng, và dễ dàng. Sở dĩ có thể khẳng định được hiệu quả của cách làm trắng răng này là bởi khoa học đã kiểm chứng thông qua các nghiên cứu: Trong dâu tây có chứa một loại enzyme gọi là axit malic và vitamin C có tác dụng làm trắng răng

  Các loại axit này sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các vết vàng ố trên răng nếu như bạn nhiễm màu thực phẩm. Ngoài ra, ăn dâu tây hàng ngày cũng là cách giúp loại bỏ mảng bám trên răng hiệu quả, có tác dụng chà xát và làm sạch răng khá tốt, hạn chế sự tái bám của cao răng.

  Cách tẩy trắng răng tại nhà bằng dâu tây cực hiệu quả

  Cách tẩy trắng răng tại nhà bằng dâu tây khá hiệu quả

  1. Chải răng với dâu tây

  Có thể bạn bất ngờ với cách tẩy trắng răng này, tuy nhiên chỉ cần kiên trì thực hiện thì hiệu quả làm trắng răng hoàn toàn có thể nhận thấy rõ. Hãy nghiền hoặc xay nhỏ dâu tây trộn với kem đánh răng hoặc chải trực tiếp lên trên bề mặt răng tuần 3-4 lần. Sau đó súc miệng lại với nước sạch. Thực hiện đều đặn, không chỉ hàm răng sáng dần lên mà cảm giác hôi miệng cũng được loại bỏ khá nhanh chóng.

  2. Chà sát dâu tây lên răng

  Đây là cách thực hiện tẩy trắng răng khá đơn giản mà bạn có thể áp dụng hàng ngày. Chỉ cần bổ đôi quả dâu tây và chà xát lên khắp bề mặt răng. Chất axit malic trong dâu tây dần dần sẽ giúp răng bạn sáng bóng một cách tự nhiên nhất.

  Muốn cách tẩy trắng răng tại nhà bằng dâu tây có hiệu quả cao thì sự kiên trì của bạn là khá quan trọng bởi đây là cách làm trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên nên không thể cho hiệu quả nhanh chóng như các phương pháp khác nhưng khá an toàn đối với sức khỏe răng miệng mà không gây nên bất kỳ biến chứng nào.

   

  Tác giả
  1458636710538.jpg

  bừa đi! sống bừa đi!


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU