Search

Kinh tếThời gian 21/12/2015 Tác giả

Thu nhập cao với kế toán trưởng

Bố cục bài

  Với những ai đam mê sổ sách và những con số thì vị trí kế toán trưởng là mục tiêu hàng đầu đẻ vươn tới. Tuy nhiên để đạt được vị trí đó không phải dễ dàng.

  1. Kế toán trưởng là gì?

  Kế toán trưởng là người đứng đầu bộ phận kế toán của các cơ quan, doanh nghiệp, . . .đồng thời là người hoạch định ra các chiến lược về tài chính, tham mưu cho ban giám đốc mà trực tiếp là giám đốc tài chính. Ngoài ra kế toán trưởng còn là người hướng dẫn, kiểm tra, điều chỉnh công việc mà các kế toán viên đã làm.

  2. Cơ hội việc làm của kế toán trưởng

  Kế toán trưởng giữ vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp tuy nhiên để có vị trí đặc biệt đó thì không phải là việc mà ai cũng có thể làm được. Các doanh nghiệp sẵn sàng chi trả mức lương "khủng" cho kế toán trưởng vì họ có khả năng tăng lợi nhuận sau thuế cho doanh nghiệp. 

  Hiện nay nước ta có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ cho nên cơ hội việc làm cho kế toán trưởng là rất cao. Bên cạnh đó mức lương mà doanh nghiệp trả cho một kế toán trưởng cao. Vì vậy đây sẽ là mơ ứơc và cũng là mục tiêu cho những ai đam mê với công việc này. 


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU