Search

Cách học từ mớiThời gian 06/11/2017 Tác giả

Top 4 ứng dụng dạy tiếng Anh cho trẻ trên Android tốt nhất

Bố cục bài

  Sử dụng ứng dụng dạy học tiếng Anh cho trẻ em là một trong những phương pháp học tập hiệu quả và thuận tiện nhất không chỉ giúp các bé học tiếng Anh ngay tại nhà mà các thầy cô dạy tiếng Anh có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng cho bài giảng của mình.

  Dưới đây là top 4 ứng dụng dạy học  tiếng Anh cho trẻ em Tốt nhất hiện nay.

  Sẽ vô cùng thích hợp cho các bậc cha mẹ và thầy cô mong muốn cải thiện khả năng học tiếng Anh cho con.

  1. Ứng dụng dạy học tương tác qua video của British Council: LearnEnglish Kids

  Cái tên British Council (Hội đồng Anh) chẳng phải là cái tên xa lạ gì đối với những người luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng, Hội đồng Anh có nhiều phần mềm và ứng dụng điện thoại hỗ trợ học tiếng Anh cho các bé.

  LearnEnglish Kids là một món quà tuyệt vời mà Hội đồng Anh muốn dành tặng cho các bé. Với LearnEnglish Kids, các bé sẽ được rèn luyện các kỹ năng nghe, nói qua các video hấp dẫn theo nhiều chủ đề và trình độ khác nhau. Ngoài ra, phần mềm bao gồm các câu chuyện cổ tích thú vị như Jack and the Beanstalk, Cinderella, The Monster Shopping Trip, The Faces...

  1. Ứng dụng học tiếng Anh thông qua hội thoại English Conversation for Kids

  Đúng với cái tên, phần mềm dạy học tương tác tiếng Anh này sẽ giúp trẻ học tiếng Anh qua những đoạn hội thoại. Để tránh nhàm chán và cứng nhắc, English Conversation for Kids có nhiều đoạn phim hoạt hình ngắn được chia thành nhiều chủ đề khác nhau để bé dễ dàng lựa chọn theo sở thích.

  Một điều đặc biệt ở English Conversation for kids là những nội dung bài học đơn giản như Hello, Good morning, How are you,... được lồng ghép vào các nhân vật hay câu truyện trong các tình huống hấp dẫn như cuộc thám hiểm, tham quan bảo tàng, gặp người lớn,...

  1. Ứng dụng dạy học tương tác tiếng Anh thuần Việt – Tiếng Anh cho bé

  Tiếng Anh cho bé là phần mềm do người Việt phát triển nên có ưu điểm là dễ sử dụng hơn và thuận tiện cho bố mẹ có thể học tiếng Anh với con.

  Tiếng Anh cho bé giúp bé học tiếng Anh từ những bài học đơn giản nhất như học bảng chữ cái, phát âm, học chữ số… Bằng những hình ảnh vui nhộn và ngộ nghĩnh, trẻ sẽ hứng thú khi tham gia học và chơi với phần mềm nay. Ngoài ra, phần mềm có các bài tập nhỏ: xem và chọn, nghe và đoán, đoán hình không chỉ giúp bé ôn tập lại từ vựng mà còn rèn luyện khả năng phản xạ và trí nhớ cho trẻ

  4.  FunEasyLearn – ứng dụng dạy học hiệu quả với 6000 từ vựng

  Với một số bạn nhỏ có vốn tiếng Anh tốt, việc bổ sung vốn từ vựng là điều cần khuyến khích. Cha mẹ và thầy cô có thể cài đặt phần mềm FunEasyLearn có tên tiếng Việt là Học Tiếng Anh – 6000 Từ. 6000 từ vựng tiếng Anh chia ra với 3 cấp độ dễ, trung bình, khó.

  Phụ huynh cũng không cần phải lo lắng về số lượng 6000 từ vựng tiếng Anh cho trẻ học. Vì trẻ có thể tích luỹ dần dần vốn từ vựng qua từng ngày, đồng thời tham gia vào các trò chơi giải trí đặc biệt trên phần mềm để tạo hứng thú khi học tập. Bên cạnh đó, trong phần Ôn tập từ, phụ huynh dễ dàng tạo kế hoạch ôn tập từ vựng hiệu quả cho các em qua các câu hỏi trắc nghiệm vui.

   
  Tác giả
  1509985754503.png

  Học SEO và làm SEO


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU