Search

HandmadeThời gian 26/06/2016 Tác giả

Cách tự làm hộp đựng trang sức độc đáo

Bố cục bài

  Thay vì tìm kiếm ngoài hàng bán sẵn một chiếc hộp không mấy như ý mà lại đắt đỏ, sao bạn không tự làm 1 cái cho mình nhỉ.

  Con gái thường có rất nhiều thứ trang sức lỉnh kỉnh, đồ thật có mà đồ giả cũng có, từ dây chuyền, vòng cổ, vòng chân cho tới khuyên tai, nếu không có một chiếc hộp đặc dụng thì đảm bảo sẽ rối loạn hết lên cho mà xem.

  Với hướng dẫn như dưới đây, bạn sẽ tự làm được cho mình một chiếc hộp đựng trang sức với các công năng thỏa mãn tối thiểu nhu cầu phân loại và trông cũng khá là đẹp mắt.

  Vật liệu chuẩn bị chỉ cần tới vào chiếc nắp nhựa chai nhiều màu sắc, bạn có thể kiếm được khi ra hỏi xin các hàng bán nước. Ngoài ra, còn chuẩn bị cả keo dán, và thứ khó kiếm nhất có lẽ là một chiếc hộp có nắp đậy, thứ này bạn có thể ra hỏi cửa hàng bánh kẹo hoặc cửa hàng đồ gỗ.

  Hop trang suc 1

  Khi tất cả đã được chuẩn bị xong, chúng ta cùng bắt tay vào làm

  Thực hiện

  Bước 1: Rửa sạch những chiếc nắp nhựa, lau khô rồi thử đặt chúng vào bên trong chiếc hộp. Ngắm ngía thật kỹ xem đã hài lòng về tính thẩm mỹ hay chưa.

  Hop trang suc 2

  Bước 2:  Sau khi đã hài lòng về độ đẹp mắt, bạn hãy nhấc những nắp nhựa này ra ngoài. Trước khi đó, hãy ghi nhớ vị trí màu sắc của chúng để thành phẩm về sau có độ thẩm mỹ đúng như lúc bạn nhìn thử.

  Dùng keo để kết các nắp nhựa này lại với nhau, dính vào bằng phần thân ngang của nắp. Dính y xì như khuôn hình mà bạn vừa ướm thử trong chiếc hộp.

  Hop trang suc 3

  Bước 3: Đặt cả miếng dính nắp nhựa vừa hoàn thành vào bên trong chiếc hộp. Giờ thì bạn đã hiểu công dụng của chúng chính là để những đồ trang sức nhỏ như khuyên tai, nhẫn, cài áo.

  Hop trang suc 4

  Phần trống còn lại của chiếc hộp thì chúng ta dùng để đặt dây chuyền hoặc những thứ to hơn. Ít nhất thì giờ đây, mọi thứ đã được phân loại trong một chiếc hộp vô cùng màu sắc rồi đó.

  Hop trang suc 5

  Các bạn có thể tự làm theo y nguyên hoặc có thể sáng tạo thêm tùy ý nhé !


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU